สาขาเวียนนา - ศูนย์เวียนนา

บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นบริษัทหนึ่งในเครือสหกรุ๊ป ก่อตั้งเมื่อปี 2530 ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในสตรี WIENNA ชุดชั้นในเวียนนา เราเป็นผู้นำด้านชุดชั้นใน ในระบบขายตรงมากว่า 20 ปี และสมาชิกกว่า 300,000 ราย ย่อมเป็นประจักษ์พยานถึง ความเชี่ยวชาญด้านสรีระ และคุณภาพที่เป็นหนึ่ง ตลอดจนได้รับการ ยอมรับจากสตรีไทย และต่างประเทศ

จากความสำเร็จ ในการดำเนินธุรกิจที่ผ่านมา บริษัทฯ ยึดมั่นในคุณธรรมของ ความซื่อสัตย์ ความจริงใจต่อลูกค้า และการตอบแทนสังคม โดยบริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกับมูลนิธิถันยรักษ์ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรี นครินทราบรมราชชนนี (สมเด็จย่า) ด้วยการรณรงค์บรรยายให้ความรู้สตรีไทย ห่างไกลมะเร็งเต้านมโดยผู้เชี่ยวชาญจากสถาบัน WIENNA CURVE & CARE CLINIC

ในด้านผลิตภัณฑ์ บริษัทฯ จึงมุ่งมั่นพัฒนาความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ และคุณภาพ บริการ เพื่อให้ตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของผู้บริโภค บริษัทฯ จึงยึดมั่นอุดมการณ์ในการดำเนินธุรกิจของเราเช่นนี้ตลอดมา

และในวันนี้ www.wiennashop.com ร้านชุดชั้นใน Online ของเราได้เปิด ให้บริการเพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับทุกท่านที่มีรสนิยมในการสั่งซื้อสินค้า ในระบบ E-Commerce ที่ท่านจะได้ เลือกสินค้าด้วยตัวท่านเองทุกเวลา เราพยายามพัฒนา และปรับปรุงให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการสั่งซื้อ สินค้าผ่านเว็ปไซต์ www.wiennashop.com

 

 


 

   
Visitors: 112,321