ชุดชั้นใน และเครื่องแต่งกาย

ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน และเครื่องแต่งกาย ด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 28 ปี ที่บริษัทจัดจำหน่ายชุดชั้นใน เราไม่เคยหยุดที่จะสร้างสรรค์ ชุดชั้นในที่มีคุณภาพระดับสากล ด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์สวยงาม มีความคงทน สวมใส่สบาย เราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในแบรนด์ต่างๆ ได้แก่

ชุดชั้นในเวียนนา ผลิตภัณฑ์ยอดขายอันดับ 1 ของบริษัทฯ ตลอด 28 ปี ด้วยการออกแบบชุดชั้นในที่ตอบสนอง กับทรวงอกแบบต่างๆ ของสตรี เน้นคุณภาพของวัตถุดิบที่ดีเยี่ยม การตัดเย็บอย่างพิถีพิถันเป็นพิเศษทุกฝีเข็ม และการสวมใส่ที่ตอบสนองกับสตรีที่มีทรวงอกที่แตกต่างกัน และอายุการใช้งานที่ยาวนาน มีผู้มีความเชี่ยวชาญ ด้านสรีระคอยให้คำแนะนำท่านสมาชิกโดยตลอด ทำให้เราก้าวขึ้นเป็นผู้นำธุรกิจชุดชั้นใน ในระบบขายตรงของ ประเทศไทยตลอดมา และปัจจุบันมีสมาชิกกว่า 300,000 ราย ทั่วประเทศ ทำให้ชุดชั้นในเวียนนาเป็นหนึ่งในใจ ของลูกค้าเสมอมา


 

L’VEDA เลอ วีด้า ชุดชั้นนอกสร้างสรรค์ด้วยวัตกรรมใหม่ เปิดตัวด้วยคอลเลคชั่น “Art De Noir” ที่ได้รับการ ออกแบบทุกรายละเอียดให้ดูโดดเด่น และน่าสนใจ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญชุดชั้นในของ Wienna และ Wacoal เพื่อพลิกบทบาท สินค้าแฟชั่นในรูปแบบใหม่ ให้เป็นไปตามเทรนด์ของตลาดแฟชั่น โดยการรวม Know-How ของสินค้า outer wear กับ inner wear เข้าด้วยกันอย่างลงตัว ภายใต้ concept “V Shape V Good” Proud present เลอ วีด้า ออกบบเสื้อผ้าในสไตล์ smart sexy เป็นธีมสีขาว ดำ เน้นความเป็น BASIC และสวมใส่ไปทำงานง่ายในชีวิตประจำวัน และพร้อมออกงานต่อในช่วงเวลาค่ำคืน Preserve price เลอ วีด้า เน้นพัฒนาคุณภาพสินค้า ให้เหมาะสมกับราคา ทั้งการดีไซน์ การคัดเลือกวัตถุดิบ และการตัดเย็บที่มีมาตรฐาน เทียบเท่าแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ


 

ชุดชั้นใน Revinus เรวีนัส ชุดปรับสรีระ สุดยอดนวัตกรรมใหม่ที่เรียงร้อยจากประสบการณ์อันยาวนานกว่ากึ่งศตวรรษ ที่สุดแห่งความสบายในทุกสัมผัส ด้วยความเนียนนุ่มของเนื้อผ้าที่นำเข้าจากต่างประเทศ และลูกไม้ชั้นเลิศ ผสานเส้นสายที่ตอบรับเฉพาะผู้สวมใส่แต่ละราย ด้วยแพทเทิร์นที่มีมากกว่าร้อยไซส์ และการตัดเย็บอย่าง พิถีพิถันเป็นพิเศษทุกฝีเข็ม เรียบเนียนทุกตะเข็บ มอบอิสระในทุกการเคลื่อนไหว สบายเป็นพิเศษเมื่อสวมใส่ เนรมิตให้เป็นที่สุดของชุดปรับสรีระเพื่อคุณ ด้วยปณิธาน และความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ให้สตรีมีสรีระที่สวย สมบูรณ์แบบ บริษัทฯ ได้ร่วมกับ บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ร่วมกันพัฒนา และคิดค้นนวัตกรรมในการผลิต เลือกสรรวัตถุดิบจากต่างประเทศ ตลอดจนศึกษาแพทเทิร์นจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทางไทยวาโก้ ได้ทำการสำรวจ วิจัยสรีระสตรีไทยอย่างต่อเนื่องทุกๆ 5 ปี ตั้งแต่ ปี 2524 จนถึงปัจจุบันเป็นเวลา 30 ปี ซึ่งถือเป็นองค์ความรู้ ที่แข็งแกร่งในการสร้างจุดยืนทางธุรกิจในเรื่องของการ Fitting ในขณะเดียวกันทาง บริษัทฯ ได้ทำการสำรวจ ความพึงพอใจสตรีไทยวัยทำงาน ซึ่งมีความต้องการรูปร่างที่สวยงาม และเพื่อบุคลิกที่ดูดี จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจ ที่ก่อกำเนิด Re’vinus ชุดชั้นในปรับสรีระ นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่เปรียบดั่งปฏิมากรรมชิ้นเอกแห่งเรือนร่างเพื่อ หญิงสาว เทียบกับความลับแห่งสวรรค์ที่เนรมิตความงามแด่ เทพีวีนัส “ The Goddess’s IntimateSecret”


 

ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้า เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าสตรี เราจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าทำงาน และเสื้อผ้าลำลองภายใต้เครื่องหมายการค้าของบริษัท ได้แก่

US ซึ่งเป็นเสื้อผ้าใส่ทำงาน รวมทั้งกางเกง Slack ที่มีการตัดเย็บให้เหมาะสมกับรูปร่างสตรีที่แตกต่างกัน For her เป็นเสื้อลำลองอีกสไตล์ที่แตกต่างด้วยนวัตกรรมจากเส้นใยผ้า Super Care ช่วยบำรุงผิว ผู้สวมใส่ ให้สวยนานวัน

ชุดชั้นในชาย FUR MANN เฟอร์มัน ชุดชั้นในบุรุษที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมผ้าที่ออกแบบเพื่อความต้องการของผู้ชายโดยเฉพาะ อาทิ นวัตกรรม Cool Balance มั่นใจใส่สบายตัวตลอดวัน, Acticot ผ้าแห้งไว ไม่ง้อแดด, Deogreen หมดกังวล เรื่องกลิ่นได้ตลอดวัน


Visitors: 88,210